music pop.rock

ศิลปินคนนี้ชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบเพลงของเขาอยู่แล้วแน่ เป็นนักร้องสาวแสนสวยผู้โด่งดังจนชื่อติดอันดับต้นๆ ของโลก มีผลงานเพลงออกมาอย่างมากมายเพลงแต่ละเพลงได้ติดอันดับของแต่ละคลื่นวิทยุทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ถือว่าเส้นทางดนตรีของเธอนั้นได้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เธอเป็นชาวอเมริกา ที่หน้าตาสวยหวานและยังมีแนวดนตรีที่ลงตัวอีกด้วย เทย์เลอร์ สวิฟต์ ได้มีผลงานเพลงในยูทูปที่ยอดวิวสูงถึงล้านวิว ไม่ว่าเพลงไหนของเธอออกไปยอดวิวก็ไม่เคยตก แนวเพลงของเธอคือ POP/ROCK และยังผสมแนวอื่นๆ ลงไปด้วย ฟังแล้วสามารถทำงานไปได้อย่างเพลิน จังหวะของเพลงสามารถทำงานได้อย่างสนุกสนานไม่ตึงเครียด เพลงฮิตของเธอก็มีอยู่ไม่น้อยความสามารถของเธอยังไม่หมดแค่นี้ เก่งทั้งเรื่องการแต่งเพลงร้องเองและการทำดนตรีเองด้วยถือว่าเก่งสวยขนาดนี้หาไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าใครได้ไปเป็นคู่ครองหละก็คงโชคดีไปทั้งชาติ

อันดับเพลงฮิตของเธอ

Our Song
Our Song เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงแรก เพราะเหมือนกับว่าเธอนำไปเป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรกของเธอ ลองไปหาฟังกันดู ถ้าคุณฟังแล้วรับรองจะหลงใหลในเพลงของเธอ
You Belong With Me
You Belong With Me ติดอันดับเพลงฮิตอยู่หลายอาทิตย์ Mv เพลงทำได้น่ารักมากเป็นแนวของเด็กวัยรุ่นจีบกันใหม่ๆ เพลงฟังสบายจังหวะดนตรีเข้ากันอย่างมาก ลงตัวที่สุดแฟนคลับได้ซื้อแผ่นเพลงไปอย่างถล่มถลาย เป็นอะไรที่สุดยอดมากยอดขายเป็นล้านๆ แผ่นภายในไม่ถึงเดือน เป็นอะไรที่สุดยอดแล้วสำหรับวงการเพลงแนวนี้
Love Story
Love Story แค่ชื่อเพลงก็ชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ ยอดวิวในยูทูปกว่า 300 ล้านวิวเป็นอะไรที่สุดยอด เพียงแค่เพลงออกมาไม่ถึงเดือนแต่กับเป็นเพลงฮิตทุกสัปดาห์ไปแล้วสำหรับเพลงนี้ ถือว่าสุดยอดจริงๆ กับการทำเพลงแนวนี้และมีแค่เธอเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ ต้องบอกว่าผู้หญิงคนนี้ทำเพลงเขียนเพลงทุกอย่างตั้งแต่อายุ 14 เด็กสาวน้อยน่ารักแต่กลับต้องมานั่งทำเพลงเป็นของตัวเอง เพราะความฝันคือต้องเป็นนักร้องที่โด่งดังให้ได้ จนมาถึงวันนี้เธอก็ทำได้ Taylor Swift สำเร็จไปไกลมากแล้ว ดีใจกับเด็กสาวในตอนนั้นได้เป็นหญิงสาวผู้โด่งดังในตอนนี้ด้วย