music pop

ศิลปินผู้โด่งดังระดับโลกสำหรับแนววงดนตรีป๊อปก็มีอยู่หลายวงด้วยกัน ซึ่งวันนี้ได้นำมารวมกันไว้ในนี้แล้ว ดนตรีแนวป๊อปเป็นเพลงที่ฟังสบายเหมาะสำหรับคนทำงานให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี หลายคนต้องชื่นชอบแนวนี้กันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นป๊อปของไทยหรือสากลก็ต้องเคยฟังกันมาหมดแล้ว ได้รวบรวมเหล่าเจ้าแม่เพลงป๊อปมาให้คุณติดตามกันแล้วแต่ละคนต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะเขาดังติดอันดับต้นของโลกทั้งนั้น เพลงของเขาได้ติดชาร์ตค่างวิทยุหลายๆ ค่ายด้วยกันเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย
Madonna
Madonna
Madonna เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เพลงป๊อปเลยก็ว่าได้ ผลงานเพลงของเขาได้ถูกติดตามมาตลอดและติดอันดับเพลงฮิตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลงเก่าหรือใหม่ของเขานั้นก็ไม่เคยตกอันดับเลย ปัจจุบันมีอายุ 50+ แล้วแต่รูปร่างน่าตาของเขายังคงดูเป็นสาว30 ต้นๆ เรื่องการดูแลรูปร่างต้องยกให้เป็นเจ้าแม่เพลงป๊อปสาวพันปีกันเลยทีเดียว มีทั้งผลงานเพลงรวมถึงคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่น เรื่องงานแสดงของเธอก็ไม่ได้น้อยหน่าไปกว่าใคร ต้องบอกเลยว่าสวย ครบเครื่องขนาดนี้ต้องยกให้นางเป็นเจ้าแม่เพลงป๊อปไปเลย
Britney Jean Spears
Britney Jean Spears
Britney Jean Spears เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากจนถึงขั้นได้ขึ้นมาติดอันดับเพลงฮิตเลยก็ว่าได้สำหรับสาวคนนี้ เธอมีแนวดนตรีที่หลากหลายแฟนเพลงของเธอนั้นได้รับถูกใจเพลงฮิตติดชาร์ตของ Britney Jean Spears อยู่ตลอดเวลาเมื่อมีผลงานเพลงใหม่ๆ ออกมาก็ต้องติดอันดับอยู่ตลอดเลย พลาดไม่ได้เลยสำหรับหญิงสาวคนนี้อายุของเธอเพียง 30 กว่าๆ เท่านั้น แต่สามารถมีผลงานเพลงและงานอีเว้นต่างๆ มากมายด้วยกัน
Rihanna
Rihanna
Rihanna สำหรับสาวผิวสีแทนคนนี้ก็มีแซ่บไม่แพ้สาวชาติอื่นเลย เพราะผลงานเพลงได้เป็นที่ติดหูของใครหลายๆ คนแล้ว และยิ่งเธอปล่อยเพลงเพราะแนวดนตรีที่เข้ากันนั้นยิ่งทำให้เธอดังขึ้นไปอีก ถึงจะอายุไม่ถึงเลข 3 แต่ความดังของฮอตของเธอก็ไม่น้อยไปกว่าใครทั้งเรื่องการแสดงการร้องติดอันดับต้นๆ เลยทีเดียว ภาพลักษณ์ของเธอคือสาวมั่นไม่ว่าแฟชั่นจะมาแนวไหนก็สามารถแหวกแนวออกมาจนคนให้เธอเป็นเจ้าแม่แฟชั่นกันเลยทีเดียว ขอฝากไว้ด้วยกับเจ้าแม่เพลงฮิตคนนี้บอกเลยว่าถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วคงต้องติดใจตามๆ กันและต้องหลงใหลในเสียงของเธอ